fun 88 joining offer

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

fun 88 joining offer

joiningLà người mình? funĐệ nha, từ nhỏ đến lớn tính nết vẫn không thay đổi được. joiningLý Cáp vội nói: funHương Hương chau mày phản đối: offer A!

88Tường Toản tướng quân, ngài lại đang nhớ đến Thiên Tú công chúa sao? offer Lý Cáp thấp giọng lẩm bẩm: 88Nghe nói đệ còn bắt một cô gái người Hồ làm nữ nô à? offer -Đa tạ nhị công tử. funNữ hiệp? Võ lâm thập mỹ? Hắc hắc, cái này không phải là mỗi ngày có thể gặp được chuyện tốt a! Đây chính ông trời cấp cho mình một cơ hội, không giữ lấy, vậy làm sao là được?!

funLý Cáp híp mắt nhìn về phía Tiêu Mặc Vi, chậm rãi nói: joiningNgao khuyển chính là Linh Thú trừ ta, vốn tương khắc với những thứ thuần âm trời sinh, cho nên rất ghét ta. Hiện giờ ta đã cùng chủ nhân có duyên phận hợp thành nên có trên người khí tức của chủ nhân cho nên Đại Phi mới không dám làm bậy. funNhị lang thật có tâm! joiningĐám Hồ kỵ lúc này cũng không dám tới gần, đứng cách xa Lý Cáp hơn năm thước, cầm trường thương cầm mã tấu, nhưng không ái dám xông lên.Từ lúc Hổ doanh xông vào Hồ doanh tới giờ thì chỉ có thời gian một bữa cơm, nhưng Lý Cáp hung hãn tàn nhãn, đã khắc sâu vào trong lòng người Hồ. Bọn hắn vốn hung hãn không sợ chết, chết trong chiến trận là vinh quang nhất, nhưng hiện tại bị trường phủ của Lý Cáp làm cho sinh ra nỗi sợ hãi từ đáy lòng. 88Đại phi thấy chủ nhân tức giận thì cũng nhổm dậy sủa ầm ầm.


link:http://amyhensley.com/nxvu/cg18956zci1638.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com