lampard về chelsea

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

lampard về chelsea

lampard"A ~" Lý Cáp tùy tiện ứng tiếng, lại tiếp tục nhìn tỷ thí trên lôi đài. vềChúng ta cũng đi thôi. chelsea Đúng thế, là một tên cầm trường phủ mài đen chelsea Thân phận… vềNhóm hắc y nhân thậm chí đứng cũng không được, cả đám bị thổi bay lên khỏi mặt đất, quay cuồng trên không trung, văng ra bên ngoài mười thước, căn bản là khinh công của vô pháp sử dụng. Ngay cả Sầm Đầu võ công tốt nhất cũng không thể nào đứng lại được.

vềLý Cáp nhìn thấy đôi môi đỏ mọng mịn màng của cô bé, bỗng nhiên lấy tay ôm, hôn thật lâu. chelsea Lý Cảm khoát tay nói: lampardXa xa mơ hồ truyền lại từng tiếng vó ngựa, nổi lên ngay sau đó là cờ hiệu quân Hạ. chelsea Diễm Nhi cùng Thiên Thiên thấy thế đều kinh ngạc hỏi: lampardLý Cáp cười cười, không nói gì cả nhưng mà bàn tay lại nhẹ nhàng ở bên dưới sờ đùi Hương Hương tán thưởng. Hương Hương tuy ở chung với chủ nhân chưa lâu nhưng mà đã biết rõu ý tứ của chủ nhân, cũng cười lại một cách ngọt ngào. Tuy rằng cách một cái mạng che mặt, nhưng mà Lý Cáp biết rằng nụ cười đó khiến cho biết bao nhiêu người si mê.

chelsea Tay nắm tai Lý Cáp nới lỏng ra. Nhẹ khẽ vuốt vuốt lỗ tai của hắn, ôn nhu nói: chelsea Có thể là có người dùng các loại mê hồn dược… Nhưng mà người bỏ thuốc, võ công e rằng cao cường không lường được. vềThiên Thiên cũng cười nói: vềLý Cáp nâng kim bài lên, một phen tạ ơn, lại biểu đạt trung thành tận tâm với Vĩnh Đức đế một lượt, sau đó mới thu kim bài lại, lui về chỗ. lampardNàng có một mái tóc thật dài, như một thác nước màu đen, rũ thẳng xuống đến bàn chân.


link:http://amyhensley.com/nxr/ce18957vba0442.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com