sẽ sống miền bắc

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

sẽ sống miền bắc

miềnHắn cũng không biết Thiên Thiên lúc đầu nhà ở đâu, nhưng biết rằng sẽ không ở Hổ Dương. Hào môn nữ hài trong thành Hổ Dương, trên đến ba bốn mươi tuổi, dưới vừa mới đầy tháng, hắn cơ bản đều biết. Mà nếu có án kiện giết cả nhà xuất hiện ở thành Hổ Dương, hắn không thể nào không biết. Cho nên, nhà của Thiên Thiên lúc trước không phải ở Hổ Dương, mà là nàng chạy trốn tới thành Hổ Dương. sẽVị tiểu anh hùng xin dừng bước. miềnHương thơm này là từ chén rượu kia tỏa ra? Thật là bất khả tư nghị, tuyệt thế hảo tửu, thật là tuyệt thế hảo tửu. sẽCô bé đứng bên kia thấy thế liền cười phá lên, chân mày cong cong, lúm đồng tiền tròn tròn, âm thanh dễ nghe như tiếng chuông bạc. bắc Dương Cận cùng Vưu Mang liếc nhau, vội vàng lắc đầu.

sốngDựa vào thính giác, Lý Cáp căn tốc độ chạy của hai người kia rồi đột ngột rõ vào một khúc cua, xoay người dừng lại bắc Ông nội, con có một chuyện không biết nên hỏi không? sốngKhông, cô ta chỉ đến đảo. Người thứ nhất đến phòng ta ngươi cũng biết. bắc Sưu tầm bởi dg1500 4vn.eu sẽLà ai đã nói, chỉ có người vô tình, vô tình kiếm, mới có thể múa kiếm đẹp nhất?

sẽMột trăm người? miềnĐây không phải là Thiên Sơn hỏa kỳ lân, chẳng lẽ là băng kỳ lân à? sẽNgày mai rượu của nàng nhất định có thể đoạt giải nhất, ta tin tưởng. miềnLý Cáp đương nhiên hiểu được, mấy ngày này cơ hồ mỗi ngày hắn đều cùng Minh Vũ tán gẫu. Trong thời gian đó hắn biết tiểu cô nương đối với hắn tình ý thâm sâu. Tính ý này, ban đầu ở Hỗ Dương đã được gieo xuống. Lấy tính cách của hắn dĩ nhiên sẽ không rũ bỏ tiểu cô nương. Hắn thật muốn đưa nàng rời đi Vạn Lâm Tông. sống"ngươi đã biết sai ư?" Lý Cáp hỏi.


link:http://amyhensley.com/nxqy/ca18956gjc1413.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com