kinh nghiệm soi kèo

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

kinh nghiệm soi kèo

kèo Lý Minh vẫn đem lời “đại nghịch bất đạo” Lý Cáp nói lại với ông nội. nghiệmDiễm Nhi đáp lời, đi ra cửa sổ phía sau, phất bốn lá cờ màu sắc khác nhau lên. kèo Đôi mi thanh tú của Hương Hương nhẹ chau lại, nhìn về phía cửa sổ đang đóng, nói: nghiệmTại hạ muốn hướng Công Tôn huynh cầu hôn, hy vọng có thể đem hai nhà chúng ta xích lại gần nhau hơn. soiLý Cáp để bọn Tam Ngưu phóng sức ra tay chém chết mấy tên tri huyện cùng bọn địa hào quan lại nhỏ dám chiếm dụng lương thực, mặt khác tiếp cận dân chúng không đánh một người, một đao cũng không đụng, mà dân chúng nghe đến Hổ Uy tướng quân dẫn dắt đại quân bình loạn, cũng mất sạch ý chí chiến đấu. Hiện giờ đại quân dùng lương thảo để tiếp tế cho dân chúng, lại mở thêm kho lương trong thành khiến cho dân chúng hết sức vui mừng cúi đầu cảm tạ hắn.

kinhCái thứ Càn Khôn vô cực này xem ra thật khó luyện quá đi… soiCông Tôn Vô Tình kiệt sức hỏi. kinhMẫu thân, tỷ tỷ dạo này thế nào rồi, không thấy có thư gửi về a. soiLý Cáp trước đó cũng nói rõ với bọn chúng, hắn không sợ bọn chúng chạy trốn, chúng có gan chạy trốn hắn cũng có cách bắt lại, đến lúc đó thì sống không bằng chết. Bọn tù phạm này vốn chỉ có đường chết, hôm nay có cơ hội làm người, hơn nữa Lý Cáp cũng đối xử với bọn chúng rất tốt, như vậy thì phải thành thật mà sống, chạy trốn làm gì cho mệt! nghiệmTa sẽ cưới nàng!

nghiệmTử Nghiên đột nhiên mở mắt căm hận nói. kèo Còn chưa đợi nàng nói xong, Hoa Vân Cường liền hầm hừ trừng mắt quát. nghiệm“Ai nha, hung hăng hơn cả ta, mà sao giọng nói dễ nghe vậy?” kèo Hương Hương và Thiên Thiên cùng vén áo thi lễ nói: kinhNếu thái sư hỏi...


link:http://amyhensley.com/nxqu/cc18957zvx0228.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com