ban ca doi thuong 68

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

ban ca doi thuong 68

caLý Cáp liền cảm tạ, ngoại công đối với mẫu thân hắn cũng rất quan tâm, có lẽ chỉ sau hắn thôi. doiNgưu Đại buồn bực: caNgười ở lầu hai có vẻ đều thích giọng hát của nàng, ai cũng mở cửa sổ. thuongTrương Tề gật đầu khen doiSau đó thì sao? Ngài tìm không ra hung thủ, phải đi tìm ngọn nguồn là U hậu?

thuongKhông ai trả lời hắn. Vương Mẫn đột nhiên phát hiện, ở lầu ba, toàn bộ ánh mắt đều dồn về một hướng, nhưng người kia lại đưa lưng về phía hắn, nhìn không thấy dung mạo. Nhưng hắn cảm giác bộ dạng có một chút quen thuộc, dường như đã từng gặp nhau ở đâu đó. 68 Lý Cáp hỏi. thuongHương Hương lúc này đã không cách nào nói tiếp được vì Lý Cáp đã cởi hết quần áo. Hai người quấn chặt lấy nhau sít sao… 68 Khi Lý Cáp tới nơi đóng quân Chu doanh tìm được lão đội úy xăm mình kia phòng ngủ thì trong phòng ngoài phòng đã là vây đầy binh sĩ xem náo nhiệt, hướng trong vừa nhìn, một vị thoạt nhìn hơn ba mươi tuổi, trung niên gầy như cái que, đang cùng một thanh niên cởi xắn tay áo vạch lên cổ tay. Trung niên này chắc là lão đội úy xăm mình, mà thanh niên này, lại là Dương Cận thủ hạ trong doanh Lý Cáp. Bên cạnh có mấy người, mãnh liệt kêu cố lên đều là đội thân vệ binh lính Hổ doanh. thuongBên ngoài thành bỗng vang lên một tiếng hoan hô, Đàm tiên sinh ngưng thần lắng nghe, cuối cùng nghe được bọn họ kêu lớn:

68 Tiểu đệ, đây là hai công chúa? banTa làm nữ nô của ngài, ngài thả cho nàng về đi, cũng như thả cho những người khác luôn. banLý Cáp dỏng tai lắng nghe, hai người đối thoại tự nhiên rõ ràng, trong đó có một thanh âm thực sự là của Thiên Thiên. ca" Ngươi, làm sao ngươi lại có thể suy nghĩ như vậy a..." caNghe được phía sau truyền đến thanh âm nuốt vào, Lý Cáp không tự chủ nuốt nước bọt một cái.


link:http://amyhensley.com/nxpm/cd18956rel1743.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com