đề về 75 hôm sau ra con gì

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

đề về 75 hôm sau ra con gì

hômTiểu tử này, binh lính kiểu gì vậy. raTrương tiên sinh gật đầu: gì Lý Cáp chém hai tên Hồ kị chắn trước mặt, Bách biến thần binh hóa thành huyết trích tử phóng mạnh về phía Tường Toản. vềHay là người thiếu chút nữa trở thành thái tử Đằng Lăng vương? 75Tiền bối, trong nhà ta còn vài chục vò rượu Tây Vực, khi ngươi chữa hết bệnh cho Linh Nhi cùng Tịnh Cơ, thì chúng ta không say không nghỉ.

đềLý Cáp nói. conNếu không ta giết ra ngoài, cướp Lý tướng quân về, chúng ta không cần theo bọn họ đánh người Hồ nữa! Miễn cho khi đánh thắng còn phải chia công lao cho bọn họ. sauLông mày Lý Cáp nhíu lại: 75Ách... Cái này sao... Con ăn no rồi, con đi về đã. vềBăng cung Bạch Ngưng Sương, Bạch cô nương tới!!!

vềLý Cáp đột nhiên hỏi: gì Tỷ tỷ làm sao lại hùa vào với tên bại hoại này a. raHỏa kỳ lân chạy đến, dọc đường một ít u quang chợt lóe từ bốn phía rối rít tránh né, Hương Hương ở bên cạnh Lý Cáp thì nhẹ nhàng vung tay áo, những chạc cây nằm chặn ở phía trước đường đi lập tức văng ra, chỉ trong chốc lát đã mở ra một con đường vào bên trong Vạn Lâm tông. hômĐó là ta quan tâm nàng thôi, sợ nàng có chuyện gì xảy ra. đềỞ ngoài cổng thành Hỗ Dương, một đám kỵ sĩ áo giáp sáng bóng lẳng lặng đứng ở hai bên cổng thành. Đứng giữa bọn họ chính là tổng đốc cả hai tỉnh Lý Tư Hồng, bên cạnh hắn cũng là hai đại quan của hai tỉnh.


link:http://amyhensley.com/nxiq/cf18956vxt1807.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com