mien nam soi cau

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

mien nam soi cau

namLý Cáp cười nhạt nói. cau Vào xem một chút đi. namTỷ tỷ không nói lời nào cũng ăn rất ít và luôn hỏi thăm bệnh tình mẫu thân. Hiển nhiên là nàng rất lo lắng cho nghĩa mẫu. Cũng may là công phu miệng lưỡi của Lý Cáp khá lợi hại, cho nên cũng ứng phó được hết. cau Hơn một canh giờ, cả đám cũng chỉ có mình Lý Cáp bắt được hai con nai cùng mấy con thỏ hoang. mienQuỷ di nói. Nam tử trước mặt dĩ nhiên là Nhị công tử Lý gia Lý Cáp.

soiVậy… Chúng ta nhanh chóng kêu tiểu tử Lý Cáp đi bình định, hắn không phải điều binh rất thành thạo sao? Nghĩ đến tiêu diệt phản tặc Tây Nam, hẳn là không thành vấn đề. Vừa lúc cũng có thể suy yếu thể lực của hắn. mienLý Cáp thấy nhan sắc của Phong di thì tự nhủ: soiLý Cáp mỉm cười, Thiên Thiên đúng là càng ngày càng biết ăn nói, thật sự là càng nhìn càng thích. Mà nàng ta mới chỉ mười tuổi thôi. Sau này đóa hoa xinh đẹp đó nở ra, thậy là mỹ lệ mê người a! mienHừ, vì cái gì mà anh hùng luôn lại là hắn? cau Lý Cáp nhẹ nhàng ôm bả vai của nàng nói:

cau U Hậu cũng trả lời: namHương Hương dịu dàng trả lời: cau Tên Môn chủ tán thưởng nói. namConverter: tuanff10 soiĐa tạ các vị bằng hữu giang hồ đã ủng hộ tiểu muội nhà ta, nếu hiện tại không còn ai muốn mang kiếm lên thì thỉnh các vị cùng vào trong trang viên, cùng tại hạ uống mấy chén.


link:http://amyhensley.com/nxbj/cf18956lc2249.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com