bongdalu nhan dinh

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

bongdalu nhan dinh

nhanĐúng vậy, ta cũng đang chờ ngày đó. Một thời gian nữa ta đi tới Cẩm Châu rồi. Đến lúc đó ta thu xếp thời gian tới Hỗ Dương tham gia hôn lễ của ngươi, hi vọng là tới kịp. dinh Bạch y nữ tử im lặng không nói. bongdaluDiễm Nhi cũng không buông tay, ngược lại còn xoa nhẹ vài cái, dồn dập hỏi: dinh Lý Cáp cũng giới thiệu cho nàng mấy người hầu mới: "Đây là Ngưu Đại, Ngưu Nhị, Ngưu Tam, ngươi nhìn bọn họ thì nhìn vào khoen mũi, khoen mũi càng lệch về phía bên trái thì là người lớn hơn, đã hiểu chưa?" nhanĐây, chuyện gì xảy ra thế này....

dinh Lý Cáp thở vài hơi, lại để Thiên Thiên lấy tay giúp hắn lau miệng, híp mắt nhìn Diễm Nhi, cười lạnh nói: "Bản công tử thật đúng là nhìn không ra, ngươi là một trinh tiết liệt nữ a? Còn có thể kiên cường như vậy? Nguyên lai ngươi vẫn còn có tính tiểu thư, còn có sự kiêu ngạo của tiểu cô nương a?" dinh Lý Minh cười nói. nhanÔng Viễn ở phía sau nghe tiếng hét, cũng nghĩ là Tường Toản bị giết, trong lòng vui vẻ, để toàn bộ lực lượng còn lại lên trợ chiến, tranh thủ đánh tan quân chủ lực người Hồ. dinh Nằm trên giường, vừa trông thấy Lý Cáp Tử nghiên liền nhíu đôi mày thanh tú, thân thể theo phản xạ nằm nép vào bên trong, kéo chăn lên che kín người hỏi: bongdaluLý Cáp mỉm cười: "Cái vậy này không phải là sở trường nhất của sư phụ ngươi ư?"

nhanPhong Liễu Tam trong lòng thầm than, ngươi cho là người trong thiên hạ đều là người ngu hả, lại trầm ngâm một phen rồi mới nói: nhanBất quá Cao Văn Hưng ở bên kia cũng không chú ý tới lời nói của nàng, giờ đây các cô gái đương trường đều bị sức hấp dẫn của Lý Cáp thu hút. dinh Mẫu thân thiếp là đệ nhất mỹ nữ Hàm Châu suốt tám mươi năm nay đó! bongdaluNhìn con mẹ gì? bongdaluLà ngươi ư, lão vu bà? Ngươi lại giả thần giả quỷ gì vậy? Đây là đâu?


link:http://amyhensley.com/nxam/cc18956xjz1416.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com