tai game bay 247

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

tai game bay 247

bayBình lỗ Đại tướng quân? Hổ quân Lý Cáp? Người binh lính kia sửng sốt, chợt nhớ tới "Uy Vũ tướng quân", hắn không phải được phong "Bình lỗ Đại tướng quân" sao? Hắn không phải là lĩnh Hổ quân sao? taiTử Nghiên bĩu môi: bayMạt tướng không có việc gì, chỉ là... Ai, tướng quân đi xem đi. taiChỉ chốc lát. Hương Hương mang theo Tam Ngưu trở về, đi theo phía sau là hai con tuấn mã. Bất quá này hai con ngựa hiển nhiên vừa mới trải qua vận động kịch liệt, cúi đầu đạp tai, thở hồng hộc, mệt mỏi không nhẹ. 247 Tư Không Minh há to miệng:

gameLiên Khanh gắt gao ôm Lý Cáp nói. 247 Tại hạ là Hỗ Dương Lý Cáp, không biết tôn tính của nữ hiệp là chi? gameKhông được! 247 Chúng tướng nhị lộ quân nghe vậy, cũng vẻ mặt ảm đạm chỉ có Lê Bố nói: taiNàng yên tâm, hắn không chết đâu, bất quá nàng không thể quá quan tâm hắn, nếu không ta sẽ xé xác hắn.

taiTriêu Mạc Bạch nhìn hắn một hồi, bỗng nhiên trầm mặt, thanh âm thấp xuống, chậm rãi nói: bayHồ Long từ trên mặt đất đứng lên, hành lễ nói: taiCòn có chủ nhân. bayTiểu Thanh phương tâm đại chấn, 'tiểu tử này chẳng lẽ luyện qua Thiết Bố sam sao? Mới có mấy tuổi thôi! Tự nhiên lại có công lực đến như vậy. Nhưng vì sao hắn không có đánh trả? Chẳng lẽ là cố ý nhường cho ta?' gameLúc này Tử Nghiên nói thầm:


link:http://amyhensley.com/nvus/cd18956gys1627.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com