cách xem chân gà chọi

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

cách xem chân gà chọi

chọi Không, đệ phải rời khỏi kinh thành. gàCa ca. gàNguyên lai đây là Thiên Sơn tuyết liên trong truyền thuyết a, đóa lớn như vậy! gàBắc Cực môn và Hồng Luyện môn là 2hai phe phái lớn trong U Minh Thiên, cả hai đều có lượng lớn cao thủ trong tay, mấy chục năm phát triển giờ dã tâm đã muốn đoạt thiên hạ. gàNếu thuộc hạ đoán không sai, hẳn là một trong vị hai nữ tử che mặt kia.

cáchLý Cáp tay phải đặt ở khoảng không trên đầu hắn, hồi lâu không làm gì rồi đi đến giường. cáchTường Toản hỏi tên phó tướng bên cạnh. chọi Lý Cáp hỏi: cáchMinh Vũ nhìn hắn biến mất, suy nghĩ xuất thần. Y Tiên cười lạnh nói: xemNgưu Nhị nói: “Sau này còn phải luyện thêm”

xemHổ doanh một ngàn một trăm người sau khi xung phong liều chết tổn thất hơn ba trăm người, rốt cục cũng xông ra khỏi Hồ quân, ưng kỵ binh cũng bắt đầu chậm rãi thoát ly vòng chiến, nhưng mà Hồ quân há lại chịu từ bỏ ý đồ, cho nên càng ngày càng nhiều Hồ kỵ bao vậy tứ phía. chânLý Cáp nghĩ nghĩ, mới cẩn thận hỏi: xemCó mạt tướng. chânNhanh chóng bắn tên, nếu không lấy tội tạo phản mà luận! gàQuá xấu ~~!


link:http://amyhensley.com/nvpa/cb18956zdp2122.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com