ngày 26 tháng 4 âm năm 2019

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

ngày 26 tháng 4 âm năm 2019

26Đao khách bên trái cũng tiến lên một bước: 26Đụng ngã bảy tám Vũ lâm quân rồi Lý Cáp chạy khỏi phố Chu Tước, chạy như bay rời đi. 4Bởi vậy, hai quân giao chiến, một bên chạy, một bên đuổi. Người Hồ nào không kịp chạy thì chỉ có đường chết. 2019 Một thiếu niên hiệp khách thoạt nhìn rất phong độ, lưng đeo trường kiếm nhảy ra nói chuyện: 2019 Không hẹn mà gặp, chúng nữ đều bảo Lý Cáp bảo trọng thân thể, ăn no, ngủ ngon, mặc ấm, đánh giặc phải chú ý, nhất định phải bình an trở về, và nỗi nhớ nhung của mình.

ngàyLý Cáp sửa lại nội dung hai ngày qua một phen, hắn không thể nói là mình lén chạy vào hoàng cung chơi, rồi nhìn trộm hoàng đế ân ái với phi tử , cuối cùng còn cõng theo một công chúa bay ra khỏi hoàng cung. 4Tiêu Lan trả lời. 26Còn có chính là tiểu Lý Cáp không có khóc, trừ đói bụng hoặc là muốn lúc muốn đi tiểu thì kêu hai tiếng oa oa biểu hiện ra, bình thường cơ bản không nghe được tiếng khóc của hắn. Mà muốn chọc cho hắn cười, lại chỉ có tiểu Vân Lâm mới làm được. ngàyCây gậy cùng củ cà rốt, ngày xưa Lý Cáp hắn cũng dùng biện pháp này để thu phục đám tay chơi thành Hổ Dương. 2019 Người dịch: Đại Y Sư

26Lý Cáp nhớ tới kinh nghiệm qua thông đạo lúc nãy, không nhịn được hỏi. 26Nữ thích khách giận dữ không làm gì được đành quay mặt đi: nămChươngg 117: Thiết bối tranh tranh.(1) thángChỉ cần Nhị công tử buông tha Vương gia thì Vương gia táng gia bại sản cũng không tiếc. 26Lê Bố cao giọng hô lên với Lý Cáp.


link:http://amyhensley.com/nvon/cf18956xkz1630.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com