game bai 52 la doi thuong

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

game bai 52 la doi thuong

laLý Cáp lại nghĩ tới tên hoạn quan trong triều là chỗ dựa của Nạp Lan thế gia.. laNàng hành lễ rất chú đáo cẩn thận. thuong Cô gái nói: laNô gia chưa có trong tay… doi“Hổ Uy tướng quân” uy chấn thiên hạ nhưng đúng là người làm ta tuyệt đối tin tưởng. Dựa vào chiến công hiển hách lần này cùng với gia thế lừng lẫy của hắn, dùng mũi dùng tóc cũng có thể đoán ra tiền đồ của hắn như thế nào. Nếu không phải bọn họ đều biết Lý Cáp đã định thân chỉ sợ rằng bọn họ đã đem con gái mà gả cho hắn

gameĐang thắc mắc, thì bỗng nhiên phía sau có một đôi bàn tay trắng tinh vòng qua ôm eo của hắn, một mùi hương thanh tĩnh quen thuộc len vào mũi hắn. Lý Cáp nhẹ nhàng hít một hơi, vuốt ve bàn tay mềm mại trắng tinh kia, rồi nói: 52Ta là Lục Chiêu. 52Bạch Ngưng Sương nói: 52Tên bạn bên cạnh biết điều cúi mặt xuống uống rượu, bởi vì hắn đã nhìn thấy Đại Ngưu bên cạnh Lý Cáp bắt đầu động đậy. laHắn chính là thái tử đương triều a.

laTrước khi ngươi tới nơi này, ta đã nghe qua tin đồn về ngươi. Ta chỉ là muốn chứng thực, ngươi có phải là “người thứ ba” như nàng nói không? laLý Cáp nhẹ giọng nói. laNếu không ta kêu Hương Hương lại, sư phụ tư hỏi nàng đi? baiLại nói, mấy năm nay, kể từ khi ta đến căn phòng này ngươi là người thứ hai thấy được gương mặt ta. gameCon hổ kia lại nhào lên lần nữa, mở miệng rộng, lộ ra một ngụm răng nanh, cắn hướng về phía Võ Tòng yết hầu!


link:http://amyhensley.com/nvhr/cd18957xgv0936.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com