Tiến lên miền nam

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

Tiến lên miền nam

nam Vân Lâm nghe vậy tựa cười mà không phải cười nhìn Lý Cáp. lênBa người đứng ở chỗ này đã lâu. nam Lý Cáp bĩu môi: lênCông Tôn Vô Viễn nói: miềnChủ nhân hãy đặt tay lên chiến phủ đi.

Tiến(3) đoạn tụ chi phích: Câu này được bắt nguồn từ mối tình “đoạn tụ” giữa Hán Ai Đế và Đổng Hiền. xem chi tiết ở đấy http://phienhylau.com/forum/viewpost.php?p=6182 miềnQuả nhiên là muốn giữ chân chúng ta! TiếnHậu báo? Ừ, ngươi có thể đến được nơi này, bên cạnh lại có người có phép thuật cao như vậy, thú cưỡi cũng là thần thú, ta nghĩ ngươi bên ngoài thì thân phận cũng không phải là thấp, cũng đúng là người có thể cho ta “Hậu báo” rồi. miềnA Bố Tha bưng cơm trưa đến, thấy thế cười: lênLý Cáp trêu đùa.

lênPhía sau hai người là ba nam nử , hai người ôm kiếm trong ngực, mặt lạnh như tiền. Lúc bọn Lý Cáp bước lên lầu thì bọn họ cũng khẽ liếc qua đoàn người một cái, ánh mắt linh lợi của người tu luyện võ công. Người nam tử còn lại thì trông yếu đuối nhợt nhạt, trông giống hệt nữ giả trang nam. nam Được rồi, đi tìm tửu lâu ăn cơm vậy. lênĐúng vậy, miệng của ta nếu không lợi hại thì làm sao ăn được bảo bối Tử Nghiên đây… nam Cổ Khang thấy là Lý Cáp, vội đứng dậy hành lễ nói: TiếnMới vừa đến trước cửa nhà, quản gia Lý Đồng liền ra đón: "Nhị công tử, ngài đã trở về. Lão gia và phu nhân đang đợi ngài cùng dùng cơm. Đã đợi lâu rồi."


link:http://amyhensley.com/nrv/cg18956eix1856.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com