thống kê đài phát miền bắc

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

thống kê đài phát miền bắc

đàihà tự tại nhân gian miềnMiễn lễ đi. miềnĐược mọi người ở đây tín nhiệm cùng nâng đỡ, tiểu dân tạm làm người cầm đầu, muốn giúp các vị hương thân ở đây có đường sống. miềnNhững suy nghĩ này của hắn bị U hậu đọc được, nói: bắc Mẫu thân nàng đẹp lắm sao?

bắc Thiên Thiên nói:" Lúc đó trên mặt Thiên Thiên có một chút bẩn, chủ tử đột nhiên hôn Thiên Thiên một chút, Thiên Thiên thật lâu mới kịp phản ứng. Thế nhưng lại muốn chủ tử hôn Thiên Thiên mãi, Thiên Thiên cũng tự nguyện mà." kêVậy rốt cuộc muốn ta phải làm sao, ta mặc dù không phải người hoàn hảo tốt đẹp gì, nhưng Lưu Nguyệt Nhi thực sự là ta không nhìn nổi chứ đừng nói tới cưới làm vợ. Chuyện trước kia là ta sai, nhưng nàng cũng không nên quấn lấy ta như vậy! phátVương Mẫn, đầu ngươi choáng váng sao? Chính hắn là người đánh Tư huynh, ngươi còn không gọi người đem bắt hắn lại. bắc Thiếu gia, làm gì có con thú nhỏ nào đáng yêu thế kia mà lại lấy chữ Đại. đàiBịch! Bịch! Bịch!Bịch!

đàiHuynh biết hoàng thượng gọi hai con ngựa này là gì không? đàiLê Bố cũng chỉ biết gặp đại tướng quân Tiêu Hàn cầu tình hồi lâu, cuối cùng triều đình cũng phân công hắn dẫn một đội quân đóng ở một khu vực vớ vẩn ngồi chơi, không được gia nhập quân bình định Tây Nam. Còn Lý Cáp, bởi vì phải trở về Hỗ Dương cử hành hôn lễ, không cần phải xuôi Nam. Với thằng này, như vậy lại càng sướng, ở nhà làm Hầu gia, ngày ngày ôm gái thả Nòng Nọc. thốngBao chiến công tên tuổi còn vang đàiHồ quân úy, chúng ta còn phải đi bắt thích khách a. kêY Tiên đưa một cuốn sách mỏng, trên đó là chi chít chữ viết tay cho Minh Vũ.


link:http://amyhensley.com/nqq/cb18956xyt1315.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com