cach kiem tien tren mang

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

cach kiem tien tren mang

kiemXảy ra chuyện gì? Vừa rồi là thanh âm gì thế? trenNgươi…ngươi không có trong tay??..Vậy thì ở đâu trên người đây?? mang Trương Tề ánh mắt sáng lên, nói: mang Vậy sao? Thật sự là trong kinh thành này, có người có thể thoát khỏi được bàn tay của Viên đại tiểu thư sao? cachĐợi một chút, nàng nói cái gì mà mộ phần cha mẹ? Không lẽ hoàng đế...

cachLý Cáp nói tiếp với tỷ tỷ. : cach"Tỷ tỷ!" Hai tiếng gọi to, phân biệt là của Sương nhi và Tiểu Thanh. trenDương Vi vội đỡ lời giúp đại hán: kiemQuay về doanh nói tiếp. tienBất quá nói vậy cũng không để tên kia đổi lại xưng hô, bởi vì nàng cũng không thích tên sư huynh này, mà theo quy củ, phải là kêu như vậy.

tienỪ! tienNói xong chỉ mấy người trên mặt đất: tienTên Phạm Tiến này có một người thân, là muội muội của hắn. Mà muội muội của hắn lại là Nạp Lan chính thê. Cho nên Nạp Lan gia chủ muốn hô gió được gió, hô mưa được mưa, trở thành đệ nhất gia tộc. Gia sản bạc vạn, môn khách hơn ngàn, có thể nói là sánh ngang với các gia tộc lâu đời của Đại Hạ Quốc. cachLà ngươi! kiemXin đừng đánh nữa. Nếu tiếp tục đánh, hắn sẽ chết mất.


link:http://amyhensley.com/noyi/cd18956ozp2046.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com