xs long an 20 10

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

xs long an 20 10

20Thật ra thì thiếu nữ trừ cặp mắt kia, mặt mũi dù không bị thương tổn, thoạt nhìn cũng không phải là vô cùng xinh đẹp, nhiều lắm cũng chỉ coi là không tệ mà thôi. Nhìn kĩ cũng chỉ có đôi mắt là đẹp nhất, cũng chỉ để cho người ta nhìn, mà không thể nhìn được thôi. Nhưng chính vì vậy, trong lòng Lý Cáp dâng lên một cỗ thương tiếc khó hiểu không thể áp chế được. longHồ Xuân Phong vội vàng đáp lia lịa, sợ rằng nói chậm một chút sẽ bị vứt cho chó gặm. anLần này đi ngang qua vô tình biết được mấy hôm nữa là sinh nhật của lệnh muội nên tại hạ mang lễ sang chúc mừng, nhân tiện cũng muốn thưởng thức phong thái của võ lâm đệ nhĩ mỹ nữ một phen. 20Người ghi chép ngồi bên cạnh Lý Cáp đột nhiên ngẩng đầu lên nhắc nhở hắn: 10 Đừng giả bộ chết. Đi nhanh lên. Bỗng nhiên bi một thanh kiếm cắm vào mông lâu như vậy, mày còn chịu đựng được. Giỏi đấy?

longHồi bẩm đại tướng quân, lúc này trong thành có hơn ba vạn ba nghìn binh mã, trong đó trực chiến hai vạn sáu nghìn người… longBất quá mọi người đứng im, không ai để ý đến bọn thị vệ. xsNạp Lan Bác lúc này bắt đầu lồng lộn gào thét. 10 Nói xong vẻ cười cợt trên mặt nhanh chóng thu lại. Hắn nghiêm trọng nhìn thẳng vào Nạp Lan Bác rồi nói: xsTướng Quân, ngài muốn dẫn công chúa đi đâu?

longLý Đông cẩn thận trả lời. 20Lý Cáp đặt ngón trỏ lên môi suỵt một tiếng, nhẹ giọng nói. an" Lý công tử mời." 10 Giờ phút này ở nơi cách cổng thành hai mươi dặm, chiêng trống đã gõ lên, dân chúng đều reo hò. anĐể ta nếm thử rượu Tử Nghiên nhà chúng ta ủ ra ngon như thế nào?


link:http://amyhensley.com/noyd/cf18957zcl0443.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com