Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
trò chơi vương quyền 4 |VF181818.COM

trò chơi vương quyền 4

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-24
ASIN:B09F6D1BQW

trò chơi vương quyền 4

chơiNhưng mà họa sư của Phiêu Hương lâu kia, lại còn trông xấu hơn so với vị cầm sư ngày hôm qua. Lý Cáp vừa liếc mắt, thiếu chút nữa phải nôn ra hết tất cả thức ăn khuya tối qua. Bất đắc dĩ, không muốn để thị giác bị ô nhiễm, đành phải mang ngao khuyển Đại Phi đi dạo giết thời gian. quyềnÂu Dương Bác nghe vậy vui mừng, vội vàng khom người nói: "Tạ ơn nhị công tử, chi ân của nhị công tử tiểu nhân và hai chất nhi cùng tất cả người Âu Dương thế gia đều cảm kích. Sau này có sai phái gì, tất nhiên sẽ hết sức nghe theo." chơiTại sao hắn lại run lên, đáng ra nhìn trộm nữ nhân thì phải phấn khích mới đúng. chơiVì sao phải cảm ơn chàng? quyềnNgưu Đại vỗ đầu một cái rồi trực tiếp từ tầng hai nhảy xuống đất. Mỗi tay xách một thằng đã tắt thở đi thẳng về phủ Tổng đốc. Ngưu Nhị và Ngưu Tam đi sát phía sau.

tròLý Cáp giật mình. Vì gái mà toàn bộ quyền lợi, tiền tài, mặt mũi đều phun ra sạch. quyềnLần này không phải chỉ có binh lính của Hổ doanh, mà một số binh lính từ các doanh khác cũng đồng thanh hô theo. tròThiếu gia, con hồ ly này có tên không? vươngChàng hấp diêm thân thể ta rồi, giờ còn muốn hấp nốt trái tim ta sao? 4 Ai dám đụng đến đại ca ta, thì hỏi câu liêm thương này trước đi!

4 Ừ? vươngThấy ai cơ? Tìm được người trong mộng rồi sao? 4 Nhất vũ kiếm khí động tứ phương chơiNói xong lại nhớ tới hồi ác chiến lúc trước mà lòng run lên: 4 Không hợp lễ pháp!


link:http://amyhensley.com/noy/cg18956ghf2147.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com