Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
xsmn thứ 6 minh ngọc |VF181818.COM

xsmn thứ 6 minh ngọc

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-21
ASIN:B09F6D1BQW

xsmn thứ 6 minh ngọc

minhBất quá Lý Cáp không nghĩ tới là, Hương Hương vừa mở mắt ra đã những lời này. 6“tốt lắm.” Lý Cáp vung tay lên, đoàn người tiến vào Bách Hoa Lâu. ngọc Lý Cáp ở trên đài khẽ vung tay, quát: ngọc Thái hậu thở thoáng dồn dập lên, lại vẫn cố chấp duy trì uy nghiêm của mình nói: xsmnCái này…cái này…

ngọc Lý Cáp chợt phát hiện thì ra mình cũng không ghét nàng như mình tưởng. Tuy khiếp sợ vết bớt, nhưng mỗi khi ở gần nàng hắn đều có cảm giác gì đó rất thân thiết, cảm thấy không được phép để nàng bị tổn thương. 6Khắp nơi đột nhiên trở nên ồn ào khẩn trương, đám thiếu hiệp thì vươn cổ thật dài ngó ra ngoài cửa, có thể thấy được Bạch Ngưng Sương nổi danh xinh đẹp trong giang hồ như thế nào. thứSau khi phong thưởng xong thì đột nhiên Hoàng đế nói: thứMạc Liên cũng không có biết râm ý trong lòng Lý Cáp, nhưng mà nghe được lời của hắn thì mặt mày đỏ lên. Thấy được A Mạc Hách Địch đang đứng trộm nhìn thì mặt nàng càng đỏ hơn, tựa đầu vào ngực Lý Cáp, hỏi: 6Nàng mặc một bộ quần áo bằng lông cừu trắng như tuyết, dáng người thướt tha như mây, ngũ quan trên khuôn mặt cực kỳ tinh xảo, dù cho dung nhan hay là thanh âm của nàng, thậm chí cử chỉ và khí chất của nàng, tất cả đều tạo cho người ta một cảm giác muốn cúi lạy, sùng bái.

xsmnLý Cáp đi vào,hành lễ thưa:”Nương, là hài nhi.” xsmnNếu đã như vậy tại hạ cũng không tiện miễn cưỡng, huynh đệ có tiện báo danh tính thực? Sau này cũng liên hệ làm việc lớn. 6Thái hậu nhíu mày: xsmnThiên Thiên vẫn ôn nhu nói. thứLý Cáp lập tức đồng ý, rời khỏi kinh thành rồi gia gia quản được sao?


link:http://amyhensley.com/nosw/ca18956gnb1417.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com