thống kê đài bình thuận

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

thống kê đài bình thuận

thuận Hai nguời đó bị những người kia đánh ngã rồi. thốngTrên tay của năm tên hắc y nhân đều là cương đao, mặt che vải đen, trong mắt mắt lộ ra tia hung quang. Một tên trong đó lạnh giọng nói: thốngNếu thuộc hạ đoán không sai, hẳn là một trong vị hai nữ tử che mặt kia. bìnhMội người nói: bìnhKhông được! Đại tướng quân không thể làm như vậy! Mạt tướng vốn là thống lĩnh của bọn họ, đại tướng quân nếu muốn trị tội bọn hắn vậy tính hết lên người mạt tướng đi!

đàiSau đó là màn chúc rượu tập thể, mỗi tên lên chúc Lý Cáp một chén. đàiNữ nhân? Nữ nhân nào? thốngPhong Di vội ngừng cười, làm bộ tự nhiên nhìn phong cảnh bên đường. bìnhÔng nội. thuận Nói xong lại đem ánh mắt hướng đến biển hoa, sờ sờ cằm nói:

bìnhLý Cáp tùy ý lên tiếng, trong lòng đang nghĩ làm sao đối xử với thích khách này. Nói thật, hắn có chút hoài niệm bộ ngực đầy đặn của nàng thích khách, không biết sao nàng lớn vậy. kêMột thủ vệ tiến đến cầm đuốc và chùm chìa khóa, phải mở ba lớp cửa sắt mới được. kêNgươi... Hai người các ngươi cưỡi một con ngựa? kêCái này mà là hảo tửu? Lão phu uống vào không cảm thấy mùi rượu! Cái này rõ ràng là mật chè thôi. bìnhSau hội nghị, Lý Cáp liền trở về doanh trại, liền lập tức gọi đám tiêu thống Trần Vân, Vưu Mang… đến:


link:http://amyhensley.com/noqq/ce18956rom2159.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com