sôxô miênbăc 30 ngày

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

sôxô miênbăc 30 ngày

miênbăcBệnh này… cũng là do con đi vắng mấy năm nay, vi nương ở nhà buồn rầu nhớ nhung cho nên mới sinh bệnh. ngày Sau khi cùng Lý Tư Hồng và Chân Thị cáo biệt, Vân Lâm liền lên xe ngựa, một đột người hạo hạo đãng đãng nhanh chóng rời phủ tổng đốc. miênbăcBên ngoài lại vang lên tiếng sấm. ngày Lý Cáp thản nhiên cười cười, lông mày lại nhẹ nhàng nhướng lên. sôxôNhóm người vừa đến đường lộ, sau khi bị giày vò, cuối cùng cũng thấy một toàn đại thành thị Thiên Môn phủ.

30Âu Tề cười nói: sôxôThái hậu không nhanh không chậm nói: 30Lại đi tiếp nửa canh giờ, mới tìm được chỗ thích hợp để dừng chân. Xe kỳ lân được cố định lại, sau đó chính là cái lầu các, các loại phương tiện đầy đủ hết, Lý Cáp và chúng nữ nhân của hắn có thể trực tiếp ở trên đó nghỉ ngơi qua đêm. Doanh địa của ba ngàn Hổ quân thì cách bọn họ hai trăm mét, thế nhưng vẫn có một đội năm trăm bộ binh đóng trụ ở xung quanh xe kỳ lân, nhằm đảm bảo an toàn cho Lý Cáp… Mặc dù bọn họ tin tưởng rằng chẳng có ai có thể làm tổn thương được vị Hổ Uy tướng quân vô địch thiên hạ này. sôxôQua một hồi lâu, Lý Tự Hồng mới phá vỡ khung cảnh trầm mặc ấy: ngày Lý Cáp ánh mắt bỗng trượt tròn, hừ nói:

ngày Vị công tử này chính là Hổ Uy tướng quân Vũ Uy Hầu đại nhân? miênbăcLý Minh liếc mắt nhìn Lý thái sư một cái, hạ giọng nói với Lý Cáp: ngày “quỳ xuống.” Lý Cáp ra lệnh. miênbăcLê Anh vốn sợ làm Lý Cáp bị thương, chỉ dùng bảy phần lực. Hiện tại thấy Lý Cáp vẫn chắp hai tay ra sau lưng, nhẹ nhàng né tránh, khuôn mặt luôn mỉm cười làm cho nàng không khỏi lo lắng. Nàng khẽ quát một tiếng, đem trường thương trong tay múa máy điên loạn. 30Chủ tử còn muốn gạt ta sao?


link:http://amyhensley.com/noou/ca18956cqy1728.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com