xo so mien bac hôm nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

xo so mien bac hôm nay

nay Đúng lúc này Tử Nghiên từ đâu bước tới, đầu cúi gằm xuống đất, không cẩn thận va ngay vào người Lý Cáp. bacTa nhớ tỷ tỷ, muốn nhìn tỷ tỷ một chút. soTrong bóng tối hắn không thể nào thấy rõ mặt nàng cho dù có mở to mắt ra hết cỡ. Hiển nhiên Công Tôn Vô Tình cũng đang nhìn hắn chằm chằm nhưng Lý Cáp khẳng định cô nàng không thể nào nhìn ra hắn được. Không biết lúc này cô nàng đang nghĩ cái gì trong đầu đây? bacDương Vi sảng khoái hô to một tiếng rồi vỗ mạnh vào vai Lý Cáp: xoLập tức đem mấy cái xác đốt sạch sẽ đừng lưu lại bất kỳ dấu vết gì. Đồ đạc trên người bọn chúng cũng phải bị hủy thật sạch sẽ.

hômMặc khác chúng nữ đương nhiên hiểu hắn muốn nói cái gì, người nào cũng xấu hổ đỏ bừng mặt. Tử Nghiên liền vung nắm tay đập hắn, mà Liên Khanh thì lại càng mơ hồ. hômĐêm qua, tin tức Hổ doanh bị người Hồ đánh cướp đã lan truyền khắp doanh trại người Hạ và người Hồ, tất cả mọi người đều kinh sợ. Vào lúc này, còn có người có can đảm tiến vào nơi đóng quân của Hổ ma sao? mienMấy người Hồ bị truy đuổi cuối cùng bị ép chạy về phía Lý Cáp đang đứng. mienQuỷ di trả lời như trước ngắn gọn. nay Mạc Liên bỗng nhiên nở nụ cười, gượng đứng dậy.

bacAi? Tịnh Cơ à? Không thể, nàng là nữ nô của ta. bacNhưng mà… soTướng quân, Trương tướng quân tới bacKinh thành, mưa tí tách rơi xuống. Từ ngày Lê phủ bắt đầu lo liệu tang sự tới nay, trên bầu trời đô thành của Đại Hạ quốc chưa từng thấy nắng. hômTrong lòng Phong Di lúc này kinh hãi quá độ, nói năng có chút lộn xộn.


link:http://amyhensley.com/noot/cf18957owv0734.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com