trò chơi vương quyền 3

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

trò chơi vương quyền 3

chơiThiếp thân hèn mọn, không dám so sánh với hai vị cô nương. vươngLão đạo sĩ mặt không đổi sắc, chân bước chéo ra sau, nghiêng người né cú đấm. Động tác nhanh nhẹn gọn gàng giống như người lớn né cú đấm của đứa trẻ con vậy. 3 Hai người vừa mới lên xe, một bóng trắng cũng từ trong phủ nhảy ra, theo sát sau rồi lên xe ngựa, đúng là hồ yêu Hương Hương. quyềnHôm qua đơn phương độc mã xông vào Hồ doanh, Lý Cáp trong mắt tướng sĩ đã được tôn lên là Chiến Thần. Ông Viễn nhìn hắn như là đang nhìn một món trân bảo, trong lòng nổi lên sự tự tin mà trước nay chưa từng có. Có một vị tướng lĩnh như vậy dưới trướng, thì còn cái gì có thể ngăn trở hắn. chơiGã gia đinh nhẹ nhàng thở phào một hơi, không khỏi thầm nghĩ tên Nhị công tử kia cũng không quá khó đối phó như lời Đại công tử.

chơiLý Cáp giật mình, chợt nhớ ra chuyện phát sinh hôm qua. chơiKhúc nhạc vừa dứt, mở mắt ra, chính là Thiên Thiên đáng yêu xinh đẹp động lòng người, còn có ngao khuyển Đại Phi trung thành không thay đổi, còn có gian phòng phú quý xa hoa, còn có nhị công tỷ chín tuổi ăn chơi trác táng. vươngNgưu nhị ngạo nghễ nói: “Tiểu ngưu tam thiên vương sẽ không vì thức ăn mà khom lưng hầu hạ kẻ khác!” tròHương Hương vừa dứt lời, đã bay tới trước Nguyễn Hoa. chơiKhông có ý quấy rầy. Thỉnh hai vị quý nhân tôn tính đại danh?

quyềnVừa nói vừa kinh ngạc hỏi: chơiĐi ra bên ngoài nằm sấp xuống, đừng có chạy loạn, bằng không ta đá nát mông ngươi. Cũng đừng nghĩ đến việc chạy trốn, nếu không ta sẽ trở lại đập vỡ đầu ngươi. chơiLý Minh lấy tử long ngọc bội của Đằng Lăng vương đặt lên bàn nói: quyềnLại một giọng nói vang lên. chơi“Ba vị sao không uống chút rượu?” Lý Cáp hỏi.


link:http://amyhensley.com/noln/cg18956gjl2111.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com