Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
mơ thấy 2 người chết đánh con gì |VF181818.COM

mơ thấy 2 người chết đánh con gì

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-25
ASIN:B09F6D1BQW

mơ thấy 2 người chết đánh con gì

ngườiÂn, việc này ta cũng đã nghe nói, thế thì sao? Cái đó và thích khách có quan hệ gì? đánhNghĩ thế, Ông Viễn chỉ biết giải thích đó là tiên phong của viện binh. gì Lý Cáp nói: thấyCông tử ca hét thảm một tiếng rồi nằm ra đất lăn lộn. Nữ tử đang dìu hắn thì bị dọa cho tái mặt, run rẩy nói: 2Lý Cáp cũng không nói nhiều, trực tiếp đỏ thùng nước kia từ trên đầu đổ xuống, rửa trôi máu trên người, lộ ra khuôn mặt anh tuấn, cùng với chữ viết trên ngực trái ‘Giết không chết’.

mơCác ngươi giết ta đi! Các ngươi không giết ta, sớm muộn có một ngày ta giết sạch các ngươi! conĐang lúc này, một thủ hạ của Hồng Tam công tử lảo đảo chạy vào tiểu viện, bộ dạng bị đánh thê thảm chếtLý Cáp cả giận nói. 2Bất quá Lý Cáp không nghĩ tới là, Hương Hương vừa mở mắt ra đã những lời này. thấyLý Đông, ngươi có gì muốn nói ?

thấyXong rồi, ta cần nghỉ ngơi. gì Sở Linh Lung nói: đánhCác binh lính ở các doanh khác thấy vậy, ánh mắt mang theo kính sợ và bội phục nhìn Lý Cáp, còn khi nhìn về binh lính Hổ doanh thì tràn đầy hâm mộ, khiến cho tướng sĩ Hổ doanh cũng cảm thấy tự hào. Được đi theo thống tướng như thế này thì có nơi nào không vượt qua, ai có thể ngăn cản chứ? ngườiCác đại thần tạ ơn đứng dậy, lại lui về hai bên đại điện, cúi đầu đứng vững. mơ-Ngươi!


link:http://amyhensley.com/nolc/cf18957gvm0317.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com