soi cau phu yen 3s

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

soi cau phu yen 3s

yenÁnh mắt này có đủ loại xúc cảm, có kinh hỉ, có nghi hoặc, có sửng sốt, có u ám, có đau đớn, có bất đắc dĩ, có tuyệt vọng... khiến đầu Lý Cáp cũng hỗn loạn theo, cho đến khi Thiên Thiên kéo tay hắn nhỏ nhẹ gọi: 3s Tiếng gào thét tê tâm liệt phế vang lên, thật không ngờ tên kia lại có thể gào to đến được như thế. 3s Lúc này uy danh của Lý Cáp trong quân đã rất lớn, Ông Viễn cũng không dám khinh thị ý kiến của hắn, nghĩ nghĩ rồi gật đầu nói: yenNhưng khiến nàng kinh ngạc chính là trong khi những công tử bên cạnh đều nhìn chằm chằm vào nàng với bộ dáng say đắm mê mẩn, thì hắn nhìn nàng lại chỉ giống như một người bình thường, không say mê, không thích thú, thậm chí là ngay cả tán thưởng cũng không có, giống như hắn đang nhìn bang quơ chứ không phải nhìn vào nàng. soiNgười này không chỉ võ nghệ siêu quần, lại có khả năng bay, nếu đối địch với chúng ta nhất định phải cẩn thận. Tà giáo Tây Nam lại có thể có một nhân vật như vậy thật không đơn giản, không đơn giản…

yenTrừ khi có Linh Lung cô nương ở đây, nếu không màn này chắc không thể thiếu. 3s Lý Cáp nhớ lại lời thoại của một bộ phim kiếp trước. 3s (*Tiểu y = y phục nhỏ = hí hí….Đồ lót) soiMao gia huynh đệ đã mở cửa thành nhìn về phía Lý Cáp, thấy hắn chỉ mang theo có bốn người phía sau không khỏi có chút kì quái, danh tiếng Vũ Uy hầu lan xa vạn dặm sao giờ gặp thấy hiền lành quá vậy ? soiTiện thể điều tra rõ hai vị nữ tử che mặt kia, có phải là thê thiếp của Hoàng công tử hay không?

yenhán việt 3s Thiên Thiên nói: phuHoàng đế bị cú hất đầu này đánh văng đi, cũng may cùng hắn rời cung có mấy đại nội cao thủ, thấy thế vội vàng nhảy đỡ hắn. 3s Phu nhân, giúp ta mời tiểu đệ một chén! cauVì sao phải cảm ơn chàng?


link:http://amyhensley.com/nojn/cf18956ojw1452.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com