ty le ca cuoc 88

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

ty le ca cuoc 88

caLý Cáp sửng sốt. Người tới chính là sự phụ của hắn và vị cung phụng “ Phách Thiên Đao”-Đồ Hòa. leGiọng nàng càng về sau càng nhỏ. Không ngờ cũng biết ghen, yêu quá cơ. Lý Cáp hôn vào môi nàng một cái cười nói: cuocLý Cáp nghi ngờ nói, rõ ràng là không có đĩa rau, liền trực tiếp đưa bát cơm duy nhất tới, nói: caChờ đợi ánh sáng hiện lên, Lý Cáp vừa xông về trước, vừa khẩn cấp mở mắt ra. tyUống bao nhiêu, các ngươi nói đi.

leCao thủ của phủ thái sư sau khi khám nghiệm tử thi báo cáo cho Lý Cáp. caMột phút giết năm, trong lòng hắn hưng phấn bừng bừng. Lý Cáp phóng người về cái góc rẽ phía trước. Bách biến thần binh trong tay một lần nữa biến lại thành trường đao. caLý Đông không hiểu nhìn về phía hắn: cuocLiên Khanh vội lại bụm mặt chuyển hướng bên kia, Lý Cáp thì giữ chặt bả vai của nàng đem nàng xoay người lại, cứng rắn gỡ tay nàng ra, nhìn nàng khóc đến hai mắt vừa hồng vừa sưng, đau lòng nói: caTriển Mặc và Lỗ Tiến hai tay ôm bụng, mắt trợn trừng nằm co quắp trên mặt đất, nhất thời không gượng dậy nổi. Máu cùng nước miếng không ngừng trào ra.

caNày... vì cái gì nhất định phải là Phách Vương Ngư trưởng thành? Nàng muốn làm cho ai ăn? leHai bên trận doanh liền yên tĩnh lại, ai cũng đều nhìn về phía chủ tướng của mình. cuocHương Hương nói xong liêng muốn đứng lên nhưng Lý Cáp lại kéo nàng trở lại. hắn ôm Hương Hương vào lòng rồi nói: leLý Đông đáp: caPhong là phong trong cây phong!


link:http://amyhensley.com/nohg/ca18956vjk2244.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com