thong ke xs nam dinh

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

thong ke xs nam dinh

xsHuynh đệ, người là người của đội Tiêu doanh nào? Thân thủ rất tốt đó! Có phải trước đây có đi lại trên giang hồ? keTa đồng ý lưu tánh mạng cô ta lại, nhưng mà phải rời khỏi kinh thành, cũng không thể đưa về Hỗ Dương, trong một năm con không thể gặp cô ta. Sau đó xem coi có thể đưa vào Lý gia làm thiếp không. keDiễm Nhi bên cạnh cũng cắn răn nghiến môi, nói: "Chủ tử, Diễm Nhi đã biết sai rồi." dinh Lão huynh lâu rồi chưa gặp nha!!! keNgón tay Sở Linh Lung còn đang khuấy động dây đàn, nhưng tiếng đàn hiển nhiên xuất hiện một tia âm rung.

thongSầm Đầu cau mày trầm ngâm một hồi, sau đó nói địa điểm lối ra ở ngoài kình thành cũng với một số chuyện cần chú ý cho Lý Cáp. Cuối cùng thậm chí đưa viên dạ minh châu cho hắn luôn, làm cho cả đám hắc y nhân nghẹn họng nhìn trân trối, vì lôi kéo tiểu tử này nhập bọn, Sầm Đầu đúng là thằng dân chơi chính hiệu, ngay cả bảo bối thiếp thân cũng đưa ra. dinh “Như vậy.. hiện giờ các ngươi có tính toán gì không?” Diễm Nhi tiếp tục thăm dò. keTử Nghiên nhìn kỹ Lý Cáp một hồi, chợt hỏi: thongLý Cáp miêu tả nói: namLàm sao ngươi biết ta cùng nàng có giống nhau trí nhớ? “Nàng” ta có phải chính là khách ở căn phòng này như ngươi nói?

namTốt! Tốt! Ha ha…Nhị công tử quả nhiên có phúc khí nha. thongQuản gia nói: thongNga, là người mình, cực khổ, cực khổ. Ta đến bên kia đi xem một chút, hình như bên đó có động tĩnh. keU hậu tiếp tục nói: thongLý Cáp bỏ thánh chỉ xuống, bĩu môi nói:


link:http://amyhensley.com/nogh/cf18957xax0556.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com