phi huyền trang 8s

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

phi huyền trang 8s

huyềnTốt lắm, các ngươi đi xuống đi. Không có lệnh của ta, tối nay bất luận kẻ nào không được lên boong tàu. 8s Nếu muốn nàng khỏi hẳn, thì biện pháp hữu hiệu nhất chính là để nàng trở về với cuộc sống trước kia, không khí trong sạch, nước trong sạch, hoàn cảnh trong sạch, đến lúc đó nàng sẽ tự động khỏi. Bất quá lão phu cũng rất tò mò, trên thế giới này chỗ nào mà có không khí trong sạch, nước trong sạch, hoàn cảnh trong sạch. huyềnSau nửa canh giờ, ở bên trong thư phòng Lý Cáp. 8s Lý Cáp giật bắn cả người, khoái cảm đến bất ngờ làm hắn phản ứng không kịp, tiếng rên to tới mức làm cả Đại Phi ở ngoài cửa cũng chạy vào. phiNguyệt Nhi nói:

trangBỗng nhiên ngưng một chút, lại nói: phiÝ của Thiết Lang là không muốn để ý chuyện trong triều. trangĐúng rồi, có một việc ta phải nói cho ngươi biết. phiNàng sẽ không đến vị hôn phu của mình tên là gì cũng không biết chứ? 8s Chúng ta đi!

8s Lý Cáp đột nhiên cảm thấy mắc cười: “Ngươi nói cái gì đấy, đứng lên đứng lên đi, ta có nói ngươi đâu, không cần khẩn trương. Ngươi chỉ cần nghe lời, ta sẽ không đối với ngươi như vậy.” huyềnMạch Đông Khoan sảng khoái đáp, chợt nhận ra nụ cười tà ác của Lý Cáp, hơi chột dạ hỏi lại: 8s Tuy rằng Công Tôn Vô Tình từ nhỏ tính cách đã quái gở cao ngạo, nhưng nàng chính là cô em gái mà hắn thương yêu nhất. Bởi vậy cho dù trong lòng hắn đối Lý Cáp cực kỳ kiêng kị nhưng hắn lại sẵn sàng mạo hiểm đắc tội với người ta để bảo vệ muội muội của mình. huyềnKhông tốt! Hắn muốn trốn! trangTuyết Sơn Ngâm nhẹ giọng hỏi.


link:http://amyhensley.com/noez/cb18956pw1250.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com