trang chủ yugi h5

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

trang chủ yugi h5

trangLinh Nhi sao rồi? yugiKhông có việc gì, về điểm này không sao, ta đã nói với ngươi hiện tại ta tây chinh, mọi chuyện ở Đàm Bình trấn đều giao cả cho ngươi, thành nhất định phải xây, hiện tại quy mô như vậy chưa đủ, lương thực ngươi cứ mua cho dù có đem của cải của ta bán hết cũng không sao, dù sao cũng đều do mình làm ra, nếu không đủ tiền ta sẽ hỏi mượn Nhị cữu cùng phụ thân, bọn họ giàu hơn ta không biết bao nhiêu lần, mục tiêu của chúng ta là tranh thủ thời gian đem Đàm Bình trấn kiến tạo như đại thành ở Hỗ Dương, sau đó sẽ thành lập Đàm Bình phủ, Ừ, địa giới chung quanh khuếch trương ra, bằng hai lần Hỗ Dương là được rồi. trangLý Cáp đương nhiên biết nguyên nhân, bất quá hắn tự nhiên sẽ không nói cho chúng nữ, mà chỉ nói: yugiNguyệt Nhi và Liên Khanh cười rộ lên, chỉ có Linh Nhi là kỳ quái nhìn các nàng, không hiểu điều gì. chủ-Ách…

h5 Tiểu nữ là Bạch Vân, xin ra mắt Nhị công tử. chủNgày hôm đó, Lý Cáp từ Hổ doanh trở về nhà. Hắn vừa bước chân vào nhà thì Lý Đông liền chạy đến gặp. h5 Mặc dù đã ngủ, tay Lê Anh vẫn nắm thật chặt câu liêm thương. chủĐã trở về? yugiGia gia, không phải ngài muốn giới thiệu một người cho con sao?

yugiTrên mặt không nhìn ra vẻ ngà ngà say, ánh mắt trong suốt, cước bộ trầm ổn. trangLý Cáp dù bận vẫn ung dung nhìn Diễm Nhi: “Thay đi.” yugiTướng quân uy vũ! Tướng quân uy vũ! Tướng quân uy vũ!... trangHương Hương hơi phất tay, toàn bộ cửa linh đường liền đóng lại, tiếp tục vung tay áo, mấy ngọn nến đã tắt trong phòng lại một lần nữa được đốt sáng lên, hơn nữa độ sáng còn muốn mạnh hơn vừa rồi nhiều. h5 Lý Cáp không cần quay đầu lại cũng biết là Dương Cận cùng hai thân vệ Hổ quân, chỉ biết thở dài, nói:


link:http://amyhensley.com/noee/cc18957ztw0744.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com