soi kèo xiên hôm nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

soi kèo xiên hôm nay

kèoLý Cáp bĩu môi, xoay người xuống ngựa, nói: kèoKhông biết là ai ở Tây Nam luôn nói: bổn cô nương ôn nhu hiền thục, băng tuyết thông minh, có thể lấy được bổn cô nương là phúc khí của huynh, sao vừa về tới kinh thành lại không ôn nhu, không đẹp? Chẳng lẽ này ôn nhu cùng xinh đẹp còn có hạn chế khu vực sao? hômChủ nhân, đây không phải là lỗi của người, không phải người sai a! Chủ nhân! nay Nhìn phản ứng của Bạch Ngưng Sương, Lý Cáp biết ngay là hình bóng của hắn đã ở trong lòng của tiểu mỹ nhân. Như vậy là tốt rồi, hắn chẳng ngại gì mà làm mặt dày nhắc lại quá khứ bại hoại kia. kèoVô Tình nhàn nhạt đáp một tiếng.

hômLý Cáp nói xong, ánh mắt uy vũ quét xuống toàn bộ binh sĩ dưới đài, hắn nói: xiênLý Cáp cúi đầu nhìn xuống thấy quần áo thiếu nữ có chút vể máu, mới nhớ thiếu nữ này là lần đầu, mình lại nín nhịn mấy tháng nên không chú ý, hắn ôm nàng vào lòng nhẹ nhàng âu yếm. nay Dâm tặc!!! nay “Vậy ngươi cũng biết chứ?” Lý Cáp lại hỏi. hômCông việc của nàng đó là chỉ cần làm cho họ say mê lưu luyến nàng, ngoài ra mọi chuyện khác nàng không muốn nghĩ tới.

hômĐó không phải là mấu chốt. kèoTên lính ướt như chuột thở phì phò: kèoÁch... nay Tỷ tỷ của ta đâu? kèoHắn còn lạ gì mấy cái kiểu yến tiệc này, đến đó chỉ toàn một lũ công tử gia ăn chơi chứ làm gì có việc gì quan trọng. Thỉnh thoảng tới thì được chứ tới nhiều thì hắn cũng không có hứng thú.


link:http://amyhensley.com/nkc/cd18956ww1114.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com