dự đoán đặc biệt hôm nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

dự đoán đặc biệt hôm nay

đoánLý Cáp dứt lời, hô to một tiếng, hỏa kỳ lân lập tức đưa hắn cùng Hương Hương hướng trung tâm đảo chạy thẳng đến. nay Lý Cáp thì thầm liên tục: "Tiểu Oánh tiểu Oánh? Ừm.... nghe không tệ, nhưng mà sau này ngươi cũng không gọi bằng tên này nữ, sau này ngươi gọi là... ân, gọi lại Thiên Thiên đi, Lý Thiên Thiên, biết không?" Cái tên 'Thiên Thiên' này mặc dù hình như rất bình thường, nhưng hắn cảm giác rất xứng với tiểu Oánh, gọi cũng dễ nghe lắm. biệtLý Cáp nhấp một ngụm trà hỏi. nay Lý Cáp cũng không nói nhiều nữa. Hắn khép hai mắt lại, đê mê tận hưởng thân thể mềm mại cùng với làn hương say đắm… đặcLý thái sư mỉm cười nói.

đặcRốt cuộc nàng muốn gì? dựThiên Thiên nghe vậy mặt lộ vẻ sắc mặt vui mừng, quay đầu hướng Diễm Nhi gật đầu cổ vũ. dựCàng nói, Y Tiên dường như càng sa vào hồi ức. Âm thanh dường như bớt mấy phần khàn khan. đặcNếu Lý Cáp mà biết cô nàng mà hắn vừa mới cường bạo xong nghĩ gì trong đầu thì không biết hắn có cảm tưởng gì đây. đoánLý Cáp lười gọi thủ vệ quay lại mở cửa, nói với Hương Hương:

biệtMột trăm võ sĩ Hồ tộc gầm lớn, vọt tới chỗ Lý Cáp. Lý Cáp hai tay vung ra, đẩy mấy võ sĩ Hồ tộc ngã chổng võ, chớp mắt, đã hạ gục ba mươi mấy người. đoánĐám tù binh cũng biết chuyện gì sẽ xảy ra, bọn chúng gào thét thảm thiết nhưng không ai để í. nay Lý Cáp bèn dặn dò Lý Tây theo lời Tam Ngưu, chỉ là nói đến Vương sư phụ hắn chợt nghĩ tới một chuyện, quay sang hỏi Lý Đông: biệtLý Cáp ánh mắt run lên: hômNgươi là người phương nào, tại sao lại ở chỗ này, biết đây là chỗ nào không?


link:http://amyhensley.com/njw/cb18957cgd0822.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com