sherlock holmes trò chơi của bóng đêm

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

sherlock holmes trò chơi của bóng đêm

tròLý Minh thấy đệ đệ mình đang ngủ, thì ho khan vài tiếng, để Lý Cáp tỉnh dậy. củaHoả kỳ lân vẻ mặt ai oán ô ô, đi chậm dần. Lý Cáp lại 1 đạp: tròNàng muốn đi à? bóngLý Cáp còn đang sửng sốt thì Thiên Thiên cũng nói: sherlockTa muốn các ngươi tìm giúp ta một người!

sherlockXin cho ta thử một ngụm “Hồng nhan”, ta muốn biết ta thua ở điểm nào. chơiNào, ta là một con trâu~~ một...hai....ba, bắt đầu ca~~~~” holmesHắn ngủ thật rồi, chủ nhân không cần lo lắng nữa. tròSau lúc tan triều, ngoài hoàng đế và hoàng thái hậu còn có Đại tổng quản Phạm Tiến vào bên trong ngự thư phòng củaNữ tử khi yêu chính là như vậy, có chút ngốc nghếch, có chút đáng yêu, lại có chút cực đoan...

tròThiên Thiên chớp chớp mắt nói: chơiĐâu có gì, Vũ vương Chiến thần gì chứ, đều là huynh đệ trong quân nói quá lên thôi, nếu mà đi bên cạnh tướng quân thì ta sao sánh nổi. củaĐáp lại hắn chính là vài tiếng gầm lên…. sherlockTrương Tề cảm khái nói, Lý Cáp nghe nhưng không có cảm giác quá lớn. Gần nhất hắn trên một đường này sở trải qua địa phương, mặc dù cũng chứng kiến một ít xác chết, nhưng dù sao thành trấn thôn trang đều đã bị Đại Hạ quân thu phục, thi thể phần lớn đã xử lý vùi lấp, cảnh tượng thê thảm này, hắn cũng không thấy được nhiều lắm. Cho nên, khi hắn nghe thấy được, chẳng qua là đó con số mà thôi, nghe cũng không chấn động nhiều lắm. Nhưng thật ra nghe được người Hồ đoạt không ít mỹ nữ Đại Hạ, trong lòng phi thường khó chịu. chơiTử Nghiên cả người vô lực hay tay chống lên ngực Lý Cáp, thở gấp nói:


link:http://amyhensley.com/ngyt/cg18957gar0833.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com