tag du doan xsmn

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

tag du doan xsmn

duTốt lắm! Tốt lắm! Đừng có khóc, tài nghệ của ngươi công tử rất thưởng thức đó. Tội của Vương gia các người có thể tha nhưng tội của Vương Phong không thể miễn. xsmn Dương hộ pháp, Thanh hộ pháp tha mạng! duMấy tên đồng bọn đều vô cùng kinh hãi, liền dạt hết qua một bên cho bọn Lý Cáp lên xe ngựa. xsmn Lý Cáp nhìn thoáng qua, quả nhiên không phải vật phàm. Nếu tỷ tỷ ở đây, rất xứng với nàng rồi. Nhưng hắn chuyến này là muốn mua trang sức cho Thiên Thiên, chiếc vòng tay nay này quá lớn rồi. tagNói xong một hơi cạn chén, sau đó dốc chén rượu xuống cho thấy chén đã cạn.

doanHồ long nhìn nhìn chung quanh rồi nói: tagCòn chưa có, ừm, trông nó trắng như vậy, gọi là tiểu Bạch có được không? doanHương Hương không hổ là tam nhãn linh hồ, một bên nghe chủ nhân nói chuyện, một bên nghe đám ngừơi Trâu Kiều thảo luận, lập tức báo cáo lại với chủ nhân. tagĐó… Không thể nào… Không thể nào… Đó rốt cuộc là ai? Là ai?... xsmn “Biểu ca ~~, biểu ca ~~~~, hảo biểu ca ~~~, dao nhi cầu ngươi mà, phải đi mà ~~. Có được hay không mà, biểu ca ~~~, đi mà ~~" Thanh âm nũng nịu của Chân Dao làm trái tim Lý Cáp muốn rớt ra, thật sự là chịu không được, chỉ phải thở dài: "Được rồi, bất quá chỉ đàn hát một bài."

xsmn Nhìn cảnh tượng trước mắt, Lý Cáp không khỏi nghĩ đến các phú hào mở ra club, chỗ này cũng không khác là bao. Chẳng qua tửu lâu này chỉ có một tầng, có thể xếp vào hàng cùi bắp. duLý Cáp nghe được lời ấy, biết mẫu thân là đang cố ý trì hoãn, tám phần 'lưu ý' này, thì chính là tới mười năm, tám năm, chính là chưa 'lưu ý' được ai. xsmn Ta sợ bảo bối Tử Nghiên của ta bị mệt. Nàng không cần phải cố quá như vậy biết không? duTrong phòng ngoại trừ thái hậu và Đại tổng quản Phạm Tiến phía sau không còn ai khác. doanTiếu Hoán cũng không yếu thế, giơ nắm tay lên khiêu khích:


link:http://amyhensley.com/ngv/cf18957opu0504.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com