bầu cua tôm cá gà nai

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

bầu cua tôm cá gà nai

tômBách biến thần binh của ta ở trong này. gàNữ thích khách chửi một tiếng, một thanh dao găm đã lóe lên trên tay, đâm tới cổ Lý Cáp. gàLý Cáp có chút đờ đẫn tự nói: gàCửa thành Phong Hác bị Lý Cáp một búa bổ đôi, Lê Bố dẫn quân đánh tới. cáCông Tôn Viễn cũng nói:

nai Lý Đông cung kính hỏi lại. cuaLê Anh trừng mắt nhìn ca ca, mặt cười hồng hồng. Nhưng biểu hiện này không biết là thẹn thùng, hay là phổng mũi. cáBồi bàn liền ứng đáp, lại thấp giọng nói: nai Nếu tiểu thư tìm nhị công tử thì thật không đúng lúc, nhị công tử hình như đã đi xa rồi. tômNàng vô cùng hiểu hắn nha.

bầuHết cách, bọn hắn hôm nay còn phải vào triều. tômLý Cáp nhìn về phía hắn, nói: bầuTường Toản suy nghĩ, mãi mới suy yếu nói: tômMột người khác lại không nhịn được tò mò hỏi: cuaNgạc nhiên cái gì? Cái hồ ấm áp kia dùng để tắm rửa là thích hợp rồi. Nhưng mà nói lại, tại sao ở cái nơi băng tuyết ngập trời, lại có một cái cái ao ấm áp như vậy, thật đúng là kỳ quái, đừng nói là cái Thiên trì kìa là phái Thiên Sơn các người tạo ra đó nhá? Hạng người gì có bản lãnh đó?


link:http://amyhensley.com/nge/cb18956zui2324.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com