su500 trực tuyến

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

su500 trực tuyến

su500Hử? trựcHa ha, quả nhiên là Uy Vũ tướng quân. Lão phu chỉ biết ở Hỗ Dương không ai có được khí thế như vậy. trựcTrương đào lập tức nói: "Là Tư Đồ đại sư phụ chưởng quản Ngự Thiện Phòng trong kinh thành." su500Đại tướng quân, có một vị đạo cô tìm ngài. tuyến Lúc này Hương Hương bỗng nhiên lôi kéo tay áo hắn, thấp giọng hô:

trựcLý Cáp trong mắt hiện lên một đạo hàn quang, thản nhiên nói: tuyến Nhất thời, bên trong đại doanh Hổ quân nằm cách thành Hỗ Dương mấy dặm, ngựa chiến rối rít kêu hú, súc vật cúi rạp đầu xuống đất, giống như các quan thần đang lạy hoàng đế. Nhưng mà, Đại Phi là một ngoại lệ. Nó đang ngủ chợt ngẩng đầu lên sau đó lại nằm rạp xuống ngủ tiếp. su500Dương Vi cũng là người ngay thẳng, thấy Lý Cáp nói như thế, cũng cười nói: tuyến Đừng quên huynh đã đáp ứng ta a, lần này bất kể thế nào cũng phải mang ta theo a. su500Người hiểu ta chỉ có tỷ tỷ.

trựcHuynh đài không phải là người Hỗ Dương sao? Đó là Hổ Uy tướng quân của Hỗ Dương chúng ta. Ngài ấy đang cưỡi Hỏa Kỳ Lân đấy. Ha ha… Vận khí của huynh đài thật tốt, có thể nhìn thấy Hổ Uy tướng quân cưỡi Hỏa Kỳ Lân. Trừ lần đầu tiên trở về Hỗ Dương, đây là lần đầu tiên ngài ấy công khai cưỡi Hỏa Kỳ Lân ra đường. su500Cảm nhận được tình ý nồng đậm trên mỗi lá thư, Lý Cáp khẽ nở nụ cười, gương mặt chúng nữ lần lượt hiện ra trước mắt hắn. su500Lưu Nguyệt Nhi cúi đầu, giọng nói sâu kín vang lên: su500Vô lại thì càng không buông, nàng nói đi muốn đi đâu? trựcTa nói ngươi cần gấp cái gì? Cần gì khổ như thế chứ, không phải là bỏ khăn ra thì gương mặt ngươi sẽ xuất hiện sao? Có phải lột xiêm y ra đâu mà như có thâm cừu đại hận với ta vậy. Hương Hương, đừng cản, cứ cho cô ta tới xem cô nàng Hỏa Phong này có bản lĩnh gì.


link:http://amyhensley.com/ncyz/cd18956cob1439.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com