Chơi tiến lên miền nam

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

Chơi tiến lên miền nam

nam Sắp được cưỡi thiên hạ đệ nhất thần thú, hoàng đế lộ rõ vẻ hưng phấn cùng chờ mong, ngữ khí thân thiết, nhìn không ra một chút khác thường. miềnSức lực mạnh vô cùng~~ miềnHỏa... Hỏa kỳ lân, liên... Trẫm là hoàng đế Đại Hạ quốc. Đất đai trong thiên hạ đều là của trẫm, ngươi... Chỗ của ngươi cũng là địa bàn của trẫm. Thần Châu chi thú là Vương kỵ, trẫm… Trẫm muốn ngươi làm thú cưỡi, ngươi… Ngươi có chịu… lênMóa nó! Không cần nhỏ mọn như vậy, về kinh thành ta mời đệ uống rượu! ChơiTiêu Mạc Vi trường đao chỉ thiên, lãnh đạm nói:

lênCông tử, có phải hôm nay Nguyệ Nhi đã làm người mất mặt không? lênLý Cáp thấy Linh Nhi tò mò hồng quang trường kiếm trong tay, liền đem giao cho nàng: lênLý Cáp bàn tay không tự chủ được run lên một cái, nuốt ngụm nước bọt, khàn giọng nói: lênLý Minh cười nói. miềnCa ca.

tiếnSở Linh Lung và Lưu thị hiểu, thái sư để hai nàng đi vao tiểu viện bên trong nhất định là có chuyện gì đó cần bàn bạc riêng mà không để cho nữ nhi các nàng biết. miềnLý Cáp nhẹ vuốt lên khuôn mặt đầy nước mắt của Thiên Tú nói: ChơiĐang nói thì bên kia chiến cuộc cũng đã phát sinh biến hóa, sáu đại hán áo xanh đều bị điểm huyệt nắm bẹp trên mặt đất. Còn hai cái áo bào trung niên mặc dù võ công cực cao, nhưng hộ vệ Lý phủ căn bản chẳng thèm nói đến quy củ giang hồ, cứ nhiều hành ít, đánh cho hai người phải liên tục lui về sau. miềnSở Nguyệt lâu. miềnVề vũ kỹ Diễm Nhi tiến triển cũng không sai, tuy rằng nàng không thuộc dạng thiên tài như Thiên Thiên, nhưng nàng đã luyện võ từ nhỏ và dáng người thon gọn dẻo dai nên đối với năng khiếu múa xem ra cũng có thể lý giải được, hơn nữa hàng ngày còn theo vũ sư Phiêu Hương Lâu nỗ lực luyện tập, hiện giờ nàng có thể phối vũ cùng âm nhạc của Thiên Thiên đã có thể làm cho Lý Cáp vỗ tay trầm trồ khen ngợi rồi.


link:http://amyhensley.com/ncye/cg18956eig2057.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com