rong xanh danh bai

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

rong xanh danh bai

rongU hậu kêu. danhBất quá lúc này Lý Cáp không thể thấy trong mắt tiểu hồ yêu hiện lên một đạo thần sắc lo lắng. rongBài bạc, kỹ viện! Phải rồi, chính là nó, làm chánh đạo chán rồi chuyển qua hắc đạo chút cho biết mùi vị mới được. danh"Có nô tỳ." xanhTiếng kèn trong Hồ doang lại vang lên, hiển nhiên là cũng không buông tha ba ngàn kị binh của Lê Bố

bai Nhưng mà chứng kiến bội kiếm bên người của Âu Dương huynh đệ, hắn lại lo lắng. Nếu ngao khuyển Đại Phi bị hai tiểu tử này đả thương, vậy thật đau lòng a, được một mất mười. xanhĐộng tác của hai người không vì Tử Nghiên đột nhiên xuất hiện mà có chút đình trệ, từng đợt từng đợt nhấp nhô, cùng một loạt tiếng thở gấp biểu thị hai người sắp lên đỉnh cao mãnh liệt. bai Dù sao muội gả cho ai cũng không thể gả cho hắn! xanhVậy xăm cho ta 1 cái nhé?! danhLý Cáp nhíu mày quát:

danhChính như lời Tư Không huynh nói, hai người chúng ta có thể nói là thế hệ đầu tiên của U Minh Thiên. rongVậy tại sao ngài lại đi tìm U hậu, Tú Vân đâu mất rồi? danhKhông… không cần đâu, nhưng… Lý lão đệ à, đệ có thể để con “Nhị Phi” này ra ngoài quân doanh được không, ta sẽ sai người đặc biệt làm cho nó một cái chuồng ngựa, à không, chuồng thú. Nếu không chiến mã và gia súc trong quân doanh của chúng ta đều không sống nổi. rongLúc này ngữ khí so với lúc nãy khác nhau rất lớn, hiển nhân nhận ra Trương tiên sinh nên trong lòng có chút băn khoăn, nói xong lại nhìn về phía Lý Cáp hỏi: bai Vậy tại sao lại vội vã rời đi?


link:http://amyhensley.com/ncwq/cc18957oxv0718.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com