kinh nghiệm quay hũ 25 dòng

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

kinh nghiệm quay hũ 25 dòng

hũVừa nghĩ đến đây, Tiêu Mạc Vi liền cảm thấy tực giận, vỗ bàn nói: hũHắn nói vậy nhưng cũng thầm nghĩ tiểu nữ này tuy tính cách kiên cường nhưng xem ra cũng là bản tính lương thiện đơn thuần. dòng Lý Cáp quay người lại ôm lấy thân hình nhỏ bé của Thiên Thiên vào lòng cười nói: hũÔng Viễn cùng Lê Bố thấy Lý Cáp về doanh, thì lập tức nghênh đón, người trước vừa thấy hắn đã hô lên: quayLý Cáp ngồi ăn, Lý Đông, Lý Tây và Thiên Thiên đứng bên cạnh hầu hạ.

quayLời vừa nói ra, ánh mắt mọi người trên điện đều nhìn về Lý Cáp. quayVô Tình tiểu thư, đại danh đã nghe từ lâu, làm cho tại hạ rất ngưỡng mộ. Hôm nay được gặp mặt quả không hổ là võ lâm đệ nhị mỹ nữ, phong thái phi phàn, dung mạo như tiên nha. quayLoảng xoảng! kinhThiên Tú xoay đầu lại nhìn hắn, ôn nhu nói: nghiệmLý Cáp nhấp ngụm trà cho mát giọng rồi trả lời:

hũHổ Uy! dòng Nếu Lý Cáp cùng Hương Hương ở đây nhất định sẽ lập tức rút kiếm đuổi giết vị đạo sĩ này, bởi vì hắn chính là lúc trước làm Hương Hương bị thương Minh Huyền đạo sĩ. nghiệmTa đi trước vậy, nhưng nàng cũng đừng luyện tập quá nhiều, nghỉ ngơi sớm mới tốt. nghiệmTổng quản các nơi đã có bằng chứng Nạp Lan thế gia chiếm đoạt ruộng đất, áp bực bá tánh, huấn luyện tư quân, chứng cứ chính xác, tin rằng khi cần đủ diệt Nạp Lan gia không mười lần cũng tám lần. 25Đằng Lăng vương được xá đệ mời dự tiệc, bởi vì cùng ca kỹ giao hoan quá khích, cho nên...


link:http://amyhensley.com/ncwg/ca18956zie2043.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com