tội đánh bạc lần đầu

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

tội đánh bạc lần đầu

lầnBị ăn con mẹ nó đòn rồi sao? lầnNếu ta đoán không sai, hắn hẳn là cùng Tư đại học sĩ có chút liên quan? lầnDựa theo kế hoạch, Lý Cáp sau khi thụ phong lĩnh thưởng ở kinh thành thì cưới vợ sau đó về Hỗ Dương làm lễ cho các cô gái khác. đánhLý Cáp muốn tìm một cái giường tùy tiện nằm một hồi, chờ đến khi Vũ Lâm quân và đại nội cao thủ tìm kiếm mệt mỏi, buông lỏng canh giữ thì sẽ kiếm cơ hội trốn về nhà. Thêm nữa nếu Vũ Lâm quân lục soát, hắn sẽ nhanh chóng tìm nơi khác trốn nhanh, dù sao cung thành cũng lớn như vậy, bằng thân thủ của hắn không khó để kiếm chỗ trốn a, thật sự là quá dễ dàng. bạcĐi, đổi chén lớn, đến hầm rượu lôi mười tám bình lâu năm ra đây!

tộiNói cho cha ta biết? tộiMạc Liên cúi đầu không nói, qua hồi lâu bỗng nhiên ngẩng đầu lên nói: bạcNguyệt Nhi ca hát rất hay, Lý Cáp cảm thấy vậy. bạcHoa Tư không khỏi chán nản: tộiThật con mẹ nó vô dụng!

đầu A Bố Tha cũng biết Tường Toản đang lo lắng, hôm qua hắn ở bên Tường Toản, cũng thấy được sự uy mãnh của tên người Hạ kia, quả thực rất đáng sợ. lầnHoa Tư, muội làm sao vậy? Nghĩ gì thế? lầnA! lầnTên bạn bên cạnh biết điều cúi mặt xuống uống rượu, bởi vì hắn đã nhìn thấy Đại Ngưu bên cạnh Lý Cáp bắt đầu động đậy. lầnHầu gia, tên Vượng Tài kia lại kêu muốn gặp Lâm Hồng.


link:http://amyhensley.com/nctu/ca18956opf1807.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com