insufficient attunement slots dark souls 3

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

insufficient attunement slots dark souls 3

attunementNguyệt Nhỉ tỷ tỷ, ca ca tới thăm ngươi đây. darkLê Bố hai mắt tỏa ánh sáng cảm thán nói. darkVương Hàm sửng sốt nhìn vòng tay ngọc, hỏi Lý Cáp: attunementHai người lại nói chuyện một lúc, Lý Cáp nói: slotsMạch Đông Khoan vừa nghe Lý Cáp muốn lên lôi đài, liền biết tiểu tử này lại rắp tâm bất chính, quả nhiên là như thế. Hắn vốn xuất thân là dâm tặc, hiện tại trước bàn dân thiên hạ lại có chút xấu hổ cho tiểu tử này. Con mắt bắt đầu lơ đễnh nhìn quanh, giống như đang ngắm phong cảnh, để tránh cho tiểu tử này bắt hắn làm chuyện cưỡng đoạt dân nữ. Tuy rằng hắn trước đây là dâm tặc, nhưng cũng đã bỏ nghề nhiều năm, lại làm Tổng Đốc phủ cung phụng, da mặt cũng đã mỏng đi nhiều.

slotsGhi lại quân trượng còn thiếu của hắn, tạm dừng hành hình! insufficientĐúng vậy, đó là Thiếu Nghiêm tướng quân mang từ Tây Vực về cho ta, nhưng ta lại lười nuôi, muội muội ta lại thích nên chăm sóc giùm. Con này của đệ là chắc là đực, còn của muội muội ta là cái. insufficientVài lời của A Miu Miu soulsCông Tôn Vô Tình nhìn hắn một cái, tựa hồ có chút do dự. attunementLúc này thanh nguyệt lâu đã sang đèn, dưới lầu đủ loại xe ngựa, các đại nhận vật ở Diên Đông phủ tự mình đến hoặc phái người đến để chúc mừng sinh nhật Bố Chính Sử tiểu nữ nhi. Có thể thấy được ảnh hưởng của Hà gia tại Diên Đông phủ thậm chí Tịnh Khang tỉnh là không nhỏ.

darkNgười đó nói là người quen biết cũ, tiểu nhân không dám lãnh đạm... attunementLý Cáp nhất thời thấy da đầu tê dại đi. Đôi tay cũng trở nên thừa thãi, hắn nuốt nước miếng một cách khó khăn rồi nói: attunementTiểu Bích cô nương là tiểu thư nhà ai ? attunementBà nói với thiếp, cái bớt này không phải do bẩm sinh, mà là... do bà thêm vào. insufficientCái gì? Hôm nay lôi cũng không có gì lớn a, nàng xem, ta vừa mới trúng hai cái, cũng chỉ là hơi tê tê mà thôi.


link:http://amyhensley.com/ncmn/cb18957ztj0543.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com