trò chơi con gái

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

trò chơi con gái

gái Hoàng đế ngập ngừng nói: chơiY Thần nhẹ nhàng vuốt ve Thiên Sơn tuyết liên trả lời: gái Lý Cáp mang theo tỷ tỷ tới tiểu viện của mình, trực tiếp vào phòng đóng cửa lại. chơiCô gái đang quỳ không trả lời. conNếu như ngươi không đáp ứng, hắn vẫn giết người. Hắn để cho thủ hạ mỗi ngày giết một trăm người, một ngàn người, đến khi nào ngươi đáp ứng mới thôi, ngươi làm sao bây giờ? Có đáp ứng hay không?

tròPhong Liễu Tam ngồi thẳng người nói: conCác ngươi tự mình quyết định đi… tròLý Cáp cùng nữ thích khách sóng vai đứng cùng nhau. Một người toàn thân trường bào màu đen, đầu đội mũ, người còn lại một thân áo đen che mặt. Nhìn qua, ai cũng nghĩ hai người là đồng bọn. conNhư vậy cũng tốt, có thể danh chính ngôn thuận mang tên này đi chữa bệnh. chơiLý Cáp xấu hổ.

chơiTrước tiên con đừng hỏi những chuyện này, cứ làm tốt chuyện của con đi, đừng nhúc nhích ý tưởng tạo phản. gái Nàng ta là thị nữ của ta tên là Hương Hương, kính xin tiền bối cho tại hạ mang nàng cũng vào. chơiTử Nghiên ngồi đối diện bĩu môi nói. gái U hậu đến U Minh đảo so với ta ở Vạn Lâm tông còn lâu hơn nhiều, nghe nói nàng vài chục năm trước đã không rời khỏi U Minh đảo nửa bước. Ngươi... Nhiều lắm là hai mươi, làm sao có thể cùng nàng quen biết đã lâu? tròSao lại đi như vậy chứ?...


link:http://amyhensley.com/ncig/cg18956giu1352.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com