chaouki ben saada

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

chaouki ben saada

chaoukiChủ nhân, ngài đừng lo lắng, chờ Y Thần tiền bối nghiên cứu ra cách tinh luyện Thiên Sơn tuyết liên, đến lúc đó nhất định có thể chữa khỏi bệnh cho Linh Nhi cùng Tịnh Cơ tỷ tỷ. benHồ tướng quân, chuyện gì mà kích động như thế? chaoukiVũ Uy hầu đại nhân, Đông Phương Bất Bại luyện được tà công, quét ngang võ lâm chính đạo Trung Nguyên, chỉ sợ không dễ bắt như vậy. benĐúng lúc này, một người trung niên tướng mạo âm lãnh cầm một rương gỗ nhỏ đi vào tầng ba địa lao. benLý Cáp ngay cả nhìn cũng chưa từng nhìn hắn một cái, lại ném một tờ ngâm ra phiếu.

benChỉ tiếc là Tường Toản là một con rùa đen rút đầu, bằng không hôm nay Lý lão đệ lập được đại công rồi. saada Y Tiên hỏi. chaoukiLý Cáp đã biết được những điều cần biết, liền phóng ngựa khỏi doanh. Hắn tính để cho Hổ doanh vào dọn chiến trường. benNói đi. benKhông biết!

benPhong Di, đó là cái gì vậy? benTốt lắm! Ngươi trở về đi, đừng để cho người khác nghi ngờ. saada Chưởng quỹ rên rỉ nói. saada Y Thần lẩm bẩm. chaoukiBạch Ngưng Sương lườm hắn một cái, nói:


link:http://amyhensley.com/ncfp/ce18956oxs1819.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com