an giang 30 ngày

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

an giang 30 ngày

30Công tử, nghe lời thiếp đừng so đo với họ có được không? anLý Cáp nghe tới cái tên này không khỏi giật mình, một đoạn hồi ức hiện lại, chính là cái ánh mắt khắc cốt ghi tâm kia... 30Nhắc tới người Hồ, nếu bỏ đi thành kiến với chúng, thì bọn chúng cũng có chút bổn sự, Đặc biệt là tài cưỡi ngựa bắn cung của chúng, quả thật hơn tướng sĩ Hạ quân chúng ta rất nhiều, tùy tiện tìm người Hồ nào cũng có thể vừa cưỡi ngựa vừa di chuyển. anU hậu nói: ngày Lý Cáp cau mày:

giangThỉnh thoảng lại liếc nhìn Duẫn Tiếu mà lòng buồn bực, nói với Hương Hương một câu: ngày Nói như vậy, nàng ta đến phủ chúng ta là tìm con? giangĐan Khắc Đa nhìn Lý Cáp đang rời đi, trong lòng buồn bã, miệng lẩm bẩm: ngày Vương Hàm lúc này mới nhẹ nhàng thở ra một hơi, tay vỗ nhẹ nhẹ vào ngực sữa, cười cười nói: anHương Hương vừa dứt lời, đã bay tới trước Nguyễn Hoa.

anĐừng sợ đừng sợ, các nàng ta sẽ không làm hại nàng đâu. Nào nào, tiểu bảo bối, dọc đường không có ăn cơm, hẳn là nói bụng rồi, đến ăn một chút gì đi. 30Y Thần nhìn thấy Thiên Sơn tuyết liên trong lòng không khỏi run rẩy một trận, hắn đưa tay nhẹ nhàng vuốt ve giống như như đang vuốt ve người yêu, chứ không phải là Thiên Sơn tuyết liên. anLý Cáp có chút sửng sốt, tên trong tay còn chưa thả, nhìn xung quanh thì không thấy ai, lại nhìn con thú nhỏ kia, thấy đôi mắt nó long lanh ướt át, tựa hồ đang cầu xin hắn tha cho. Lý Cáp mềm cả người, hạ cung xuống. 30Ngưu Tam do dự tiếp lời. giangTriêu Mạc Bạch cười hắc hắc, trộm nhìn mọi người bên kia, chỉ chỉ cho Lý Cáp:


link:http://amyhensley.com/ncbq/ce18957cxx1012.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com