Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
soikeo bongda365 |VF181818.COM

soikeo bongda365

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-22
ASIN:B09F6D1BQW

soikeo bongda365

soikeoChủ tử còn muốn gạt ta sao? soikeoMội người nói: soikeoCửa sổ không đóng, Quỷ di thấy trước giường Sở Linh Lung có một nam tử đang ngồi, nhưng vì mặt hắn xoay về phía giường nên không rõ diện mạo, trên giường tựa hồ còn một người đang nằm. soikeoLý cáp mỉm cười, bước tới ngồi xuống cạnh Uông Thắng Kiệt nói: bongda365 Lý Cáp mang về A Mạc Hách Địch giả tới vậy người thực sự đã đi đâu?

bongda365 Lúc này có đuổi cũng không kịp, cẩn thận có mưu mô. Dù sao chúng ta cũng bắt được vài nhân chứng sống, đợi tướng quân về rồi tiếp tục tính toán. bongda365 Kết quả thì sao? Cần chàng chứng minh sao? bongda365 Lý Cáp cười cười trêu đùa. bongda365 Lý Cáp một tay chụp lấy đầu hai người Hồ, nói với Lưu tiên sinh : soikeoTa muốn các ngươi tìm giúp ta một người!

soikeoBướng bỉnh hay không thì cũng không qua được sự thật, phu nhân, nếu không chúng ta đánh cuộc một lần đi? soikeoKhông nói cho mẫu thân đâu. soikeoHoa phủ? soikeoĐây không phải chuyện có bổn sự hay không! Đệ hỏi tỷ, tỷ có thể cùng một đám lính cùng ăn cùng ngủ không? Tỷ có thể chịu đựng được một lần hành quân trên trăm ngày mà không tắm rửa không? Tỷ có thể bảo đảm rằng ở trên chiến trường chịu sự an bài của quan tướng hay không? bongda365 Sao ngươi lại muốn chọc giận hắn? Ngươi có chắc hắn sẽ không giết những người Hồ kia sao? Có chắc hắn sẽ không giết ngươi sao?


link:http://amyhensley.com/ncah/cc18957xdx0632.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://amyhensley.com